Chào bác sĩ. Em có ba 60 tuổi, bị tai biến nằm liệt giường. Vừa rồi nằm viện xong về thì trên người xuất hiện nhiều mục màu đỏ. Em có ra nhà thuốc tây gần bệnh viện, họ bán tuýp thuốc Gentri sone. Bôi khoảng 5 ngày thì các mục đỏ rạp xuống. Nhưng sau đó vài hôm thì lại nổi lên, có khi nổi ở chỗ cũ, hoặc chỗ khác. Các vị trí nổi thường ở cánh tay, đùi. Có ngứa ít. Bệnh đến nay khoảng 3 tháng. Em cảm ơn bác sĩ ạ.
Trả lời:
Chào bạn, Bệnh nhân bị viêm da. sử dụng Gentrisone lúc đầu sẽ đỡ nhưng sau đó sẽ tái phát và nặng hơn. Gia đình đăng ký khám bệnh tại Bs Chiểu để được khám, kê toa điều trị. Trân trọng