Điều trị mụn: em năm nay 20 tuổi. Từ lúc bắt đầu vào SG học và điều trị mụn thì cứ tái đi tái lại. Em đã trải qua việc dùng tretinoin, peel da sâu để điều trị nhưng vẫn kh hết mụn hẳn
Trả lời:
Chào bạn, Em cần khám trực tiếp Bs Da Liễu để đánh giá tình trạng da, tìm nguyên nhân và đưa ra quy trình điều trị chuẩn y khoa thì sẽ cải thiện nhanh và đạt kết quả tốt em nhé Trân trọng