cháu bị viêm da cơ địa 15 tuổi uống thuốc đã khỏi những mục ngứa đỏ nhưng chỉ còn mục này rỉ dịch lúc khô lúc chảy nước mà uống 1 tháng thuốc không khỏi như vậy thì làm sao bác sĩ
Trả lời:
Chào em. Hiện tại em để vết tổn thương khô sẽ bong ra và liền. Em thấm băng khô dịch và sử dụng thêm kháng sinh . Sau khi khô vết tổn thương có thể dùng thuốc trị sẹo. Chúc em sức khỏe tốt.