Xin bác sĩ tư vấn giúp cháu cháu bị nấm da trong khoảng thời gian dài. Cháu có sử dụng bôi thuốc ngoài da nhưng chỉ được một thời gian triệu chứng lại xuất hiện và lan sang vùng da khác. Bác sĩ tư vấn giúp cháu chữa dứt điểm bệnh ạ. Cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào em. Đối với nấm da em phải để vùng tổn thương thông thoáng tránh mồ hôi, hạn chế tắm rửa bằng các dung dịch kiềm như xà bông, xà phòng. Em có thể cung cấp hình ảnh và các loại thuốc em đã dùng. Nếu có điều kiện em nên khám chuyên khoa da liễu. Chúc em sức khỏe tốt.