Em bị mụn ẩn và mụn đầu đen. Bây giờ dùng klenzit trên da trần thì có được không ạ? Hay phải dùng kèm serum và kem dưỡng ẩm ạ. Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Sản phẩm trên là 1 dạng kháng sinh dùng điều trị các bệnh da liễu, không dùng điều trị mụn ẩn, đầu đen. Trường hợp của bạn cần khám Bs Da liễu để đánh giá tình trạng da và đưa ra phương án chăm sóc da hợp lý nhé. Trân trọng