Dạ chào Bác Sĩ em là nam nay 24T . Cho em hỏi 2 tháng nay Gót Chân em có dấu hiệu bị Rỗ ( có lỗ như tổ ong ) và nhiều xung quang Rót Chân nhưng Không Đau . Công việc của em là Rửa Xe Máy hằng ngày . Bác Sĩ cho em hỏi em có bị bệnh gì không , và cần làm gì để khắc phục à . Em cám ơn !!!
Trả lời:
Chào em. Đây là biểu hiện rỗ chân có thể do em đi giày chật hoặc đi chân trần. em nên ngâm nước ấm, đi giày không quá chật, dần dần sẽ hồi phục. Chúc em sức khỏe tốt.