Hình ảnh đính kèm: Bác sĩ cho em hỏi trên tóc em có 1 phần ở khoanh đỏ thời gian gần đây không mọc được tóc, soi kỹ thì không có chân tóc ở phần này. Trước đây không có vết sẹo hay vết thương gì ở vùng này, tự nhiên bị không mọc tóc chỗ đó thôi ạ. Bác sĩ cho em phương pháp khắc phục. Em cảm ơn bác sĩ nhiều ạ!
Trả lời:
Chào em. Hiện tại khu vực em khoang đỏ rất là ít nên không có vấn đề gì lo ngại. Em nên theo dõi thêm, nhỏ như này chưa cần can thiệp bằng thuốc. Chúc em sức khỏe tốt.