em chào bác sĩ ạ , em là lan anh năm nay 16 tuổi trong thời gian gần đây em xuất hiện nhiều nốt đỏ cả hai bên chân từ đùi xuống và không ngứa ngày càng phát nhiều em không biết phải điều trị như thế nào và cũng không rõ nguyên nhân tại sao lại bị vậy ạ Mong bác sĩ tư vấn và đưa ra phương pháp điều trị giúp em ạ ! em cảm ơn bác sĩ nhiều ạ !
Trả lời:
chào e Tình trạng e khả năng bị dị ứng Nên cung cấp thêm thuốc menison 16 mg x 5 viên Mỗi viên uống vào buổi sáng lúc 8 h em theo dõi tình trạng dị ứng và nốt đỏ 2 bên chân và báo lại chị qua tin nhắn tư vấn e nhé Trân trọng!