chào bác sĩ, em tên Quyên 34 tuổi, nữ hiện tại em đang trong tình trạng thường xuyên bị ngứa ở vùng tay và chân, có bộng nước dưới da những vùng đó gây ngứa dẫn đến bong tróc da, bác sĩ xem hình và có thể cho em biết hiện tại là em đang bị bệnh lý gì giúp em với ạ. Em cám ơn
Trả lời:
Chào bạn! Như hình ảnh và triệu chứng có thể bạn bị nấm da? bạn nên đi khám bs da liễu để được test da xem nguyên nhân là gì, nấm hay do nguyên nhân gì khác , để có hướng điều trị đặc hiệu bạn nhé, không nên tự ý mua thuốc dùng kẻo bệnh kéo dài . Thân mến