bác sĩ cho em hỏi có vitamin b1 b6 b12 có trị hói tóc không?
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Rụng tóc gây ra hói có rất nhiều nguyên nhân bạn nhé, tùy theo nguyên nhân mà sẽ có những tác động khác nhau, Vitamin B nói chung không có tác dụng điều trị rụng tóc nhưng ở 1 phương diện nào đó hỗ trợ để giảm rụng tóc và hỗ trợ tăng cường phát triển nang và chân tóc. Trân trọng