Tư vấn giúp em e có thoa epidou , trừ những mụn sưng u dưới da chưa có nhân thì em chấm klenzit C , 10' sau em thoa kem dưỡng Klairs đen thì bị rát là do đâu ạ
Trả lời:
Chào bạn! Việc sử dụng mỹ phẩm mà bị đau rát có thể bạn đang bị dị ứng với mỹ phẩm đó bạn nên ngưng sử dụng, bạn nên đi khám bs da liễu để bs tư vấn về bệnh lý của mình và kê những mỹ phẩm phù hợp hơn Thân mến