Chào các bác sĩ! Em đang điều trị sẹo bằng laser, cắt chân đáy sẹo thì chụp Xquang có bị ảnh hưởng tới da không ạ, vì vùng da này đang điều trị nên rất yếu
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Với liều chiếu thông thường của 1 vài phim chụp X Quang thì không ảnh hưởng gì đến da hoặc quá trình liền tổn thương của da bạn nhé vì liều chiếu rất thấp so với ngưỡng tổn thương và cơ quan biệt hóa cao như các tế bào của da lại ít bị tác động hơn nữa. Trân trọng