Dạ dạo gần đây con bị đen nửa ben ngón tay như hình là sao vậy ạ
Trả lời:
Xin chào con. Bác sĩ xin cám ơn câu hỏi của con. Dựa vào những thông tin và hình ảnh mà con cung cấp thì con có thể đang bị tình trạng chàm ngón (viêm da cơ địa ở ngón) hoặc viêm da tiếp xúc ánh sáng. Tuy nhiên vẫn chưa rõ chẩn đoán do bác sĩ cần phải biết thêm một số thông tin khác về tình trạng của con nhé. Chúc con nhiều sức khoẻ. Thân chào con.