Chào bác sĩ ạ cháu là Nam 17 tuổi. Hiện cháu đang bị viêm lỗ chân lông khá nặng ạ. Cháu bị cả ở tay còn chân bị rất nặng. Chân cháu trước rất ít lông và gần như không có lông, nhưng sau 1 thời gian cháu mua thuốc bôi thì tự nhiên chân cháu sau 1 tháng chân lông rất rõ và to ạ như bị nặng hơn. Nhưng cháu lại nhận thấy lông chân cháu bắt đầu mọc ra. Không biết đó có phải dấu hiệu của khỏi không nhỉ ạ bác sĩ. Và bác cho cháu biết cháu nên mua thuốc j và phương pháp j để nhanh khỏi không ạ vì cháu rất tự ti khi bị cả ở tay và chân:v. Cháu cảm ơn bác sĩ nhiều ạ Ảnh đính kèm là ảnh tay và chân cháu và thuốc cháu bôi ạ.
Trả lời:
Chào em! Cảm ơn em đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Thứ nhất là vấn đề của em nó không được phân loại là nặng, thậm chí nó là vấn đề rất bình thường và đa số mọi người đều gặp phải. Em có thể dùng Benzac Ac wash dùng là sẽ ổn. Dùng thì tránh ánh sáng. Còn lông chân mọc là do tác dụng của nội tiết ở độ tuổi của em, không đại diện để đánh giá vấn đề gì cả. Trân trọng