Dạ cháu chào bác sĩ ạ. Cháu bị những vết như này trên tay và chân do con trùng cắn. Cháu muốn hỏi là nên bôi thuốc gì và bổ sung thuốc gì ạ. Cháu xin cảm ơn bác sĩ ạ. Chúc bác sí có một ngày làm việc. vui vẻ và nhiều năng lượng ạ.
Trả lời:
Chào em! Cảm ơn em đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Nếu vết do côn trùng mới cắn em có thể bôi hồ nước hoặc Eumovate để làm giảm triệu chứng, dịu cảm giác khó chịu, nếu bị lâu rồi thì em không phải bận tâm làm gì cả, vết thâm rồi nó sẽ mất dần mà không cần tác động gì cả. Trân trọng