Dạ cháu chào bác sĩ ạ. Cháu bị zona thần kinh và khi khỏi thì bị thâm ở những vùng nổi mẩn đỏ. Cháu muốn hỏi là có thuốc nào để gia,r thâm sẹo khi bị zona và nên bôi những gì để giảm thâm sẹo và bổ sung những vitamin gì ạ. Cháu xin cảm ơn bác sĩ nhiều ạ.
Trả lời:
Xin chào em. Anh xin cảm ơn câu hỏi của em. Để điều trị sẹo thâm thì em có thể tham khảo một số loại sản phẩm có chứa Coenzyme Q10, vitamin C, E, acid azelaic, silicone, niacinamide... Nếu cần anh tư vấn chi tiết hơn thì em có thể cung cấp thêm thông tin em nhé. Chúc em nhiều sức khoẻ. Thân chào em.