Chào bác sĩ tôi tên Vũ trần Hương Thủy 62 tuổi không có bệnh gì tự nhiên vài tháng nay bị ngứa cả người dưới chân có đốm trắng có vảy chỉ ở chân thôi xin bác sĩ cho biết bị gì cảm ơn nhiều
Trả lời:
Xin chào chị. Em xin cám ơn câu hỏi của chị. Với những thông tin mà chị cung cấp thì em chưa thể chẩn đoán chị đang mắc bệnh lý gì. Tuy nhiên, em có thể gợi ý một số bệnh lý như viêm da cơ địa, nấm da, vảy nến… Chị cần cung cấp thêm hình ảnh và thông tin để em có thể tư vấn cụ thể hơn nhé. Chúc chị nhiều sức khoẻ. Thân chào chị.