Chữa fordyce ở đâu và chi phí như nào ạ, xin bác sỹ tư vấn giúp ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Do bác sĩ chưa biết bạn đang ở tỉnh thành nào nên bác sĩ chưa thể tư vấn cụ thể bạn nên đi cơ sở y tế nào. Tuy nhiên, bạn có thể đến các cơ sở y tế công lập hoặc tư nhân uy tín có chuyên khoa da liễu gần nơi bạn đang sống để điều trị fordyce. Chúc bạn nhiều sức khoẻ. Thân chào bạn.