E năm nay 19t.Chân e gần đây tự dưng nổi các nốt đỏ nnay ạ cảm giác rất ngứa. Cho e hỏi tnay là bị sao vs ạ? e cảm ơn
Trả lời:
Xin chào em. Dựa vào tình trạng mà em mô tả thì anh chưa thể khẳng định em bị bệnh lý gì. Tuy nhiên anh có thể gợi ý một số bệnh lý mà em đang mắc phải như viêm da tiếp xúc dị ứng, viêm da cơ địa, mề đay... Em cần cung cấp thêm nhiều thông tin hơn để anh có thể chẩn đoán và hướng dẫn em điều trị một cách tốt hơn em nhé. Chúc em thật nhiều sức khoẻ. Thân chào em.