e bị chàm ngứa tổ đỉa mấy tuần nay vẫn chưa khỏi, thậm chí còn đang bị lan rộng ra khắp lòng bàn chân và tay, rất ngứa ạ Mong bác sỹ kê giúp em đơn thuốc để uống ạ, em có đang sử dụng thuốc bôi này ạ
Trả lời:
Xin chào em. Anh xin cám ơn câu hỏi của em. Chàm nói chung và chàm dạng tổ đĩa nói riêng thường dai dẳng và hay tái phát, việc điều trị cần kiên nhẫn em nhé. Tuy nhiên, do em cung cấp thông tin chưa đầy đủ nên anh chưa thể tư vấn điều trị được cho em nha. Em cần cung cấp thêm thông tin và hình ảnh cho anh em nhé. Chúc em nhiều sức khoẻ. Thân chào em.