-nam, 24 tuổi -xuất hiện 1 vạch màu nâu trên ngón trỏ tay trái -không nhớ rõ xuất hiện từ khi nào, nay em đọc được 1 chút thông tin về vạch này nên mới để ý và có 1 chút lo lắng -hiện em mới khỏi covid được 1 tháng, bệnh nhẹ, vẫn hơi khó thở và thỉnh thoảng đau tức ngực gần tim bác sĩ có thể chuẩn đoán cho em xem hiện tại em đang mắc bệnh gì không ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Với vạch tại móng tay của bạn thì nó biểu hiện của rối loạn hắc tố da hay u hắc tố, với 1 khía nhỏ và mờ, đường nét khá rõ, tiến triển chậm thì bạn có thể yên tâm phần nào. Vấn đề khó thở và đau ngực thì bs không đánh giá được tình trạng là gì đâu bạn nhé. Bạn theo dõi thêm và nếu tình trạng không hết thì bạn đi khám tại cơ sở y tế. Trân trọng