Chào các bác sĩ, cách đây mấy năm da em xuất hiện các nốt đỏ này không đau, ngứa ở dưới da ( có 1 vài nốt sần trên da) Lúc đầu chỉ xuất hiện ở vùng bắp chân, giờ xuất hiện trên đùi nhiều và có cả trên cánh tay. Vậy bác sĩ cho em hỏi các vết này có phải bệnh lý gì không ạ
Trả lời:
Xin chào em. Anh xin cám ơn câu hỏi của em. Với những thông tin mà em cung cấp thì em đang bị dày sừng nang lông hoặc viêm nang lông. Em cần cung cấp thêm thông tin để anh tư vấn chi tiết hơn nhé. Chúc em nhiều sức khoẻ. Thân chào em.