Bác sĩ giúp con với ạ Con 18 tuổi khoảng 1 năm lại đây trên ngực con xuất hiện nốt ruồi màu xanh như này ạ. Con lo lắng không biết có phải là dấu hiệu của bệnh gì không ạ. Con cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Với hình ảnh bạn gửi thì chưa có gì đáng lo lắng đâu bạn nhé, bạn theo dõi thêm xem tiến triển như thế nào, nếu to ra nhanh hoặc biểu hiện bất thường khác bạn liên hệ lại với bs để được tư vấn. Trân trọng