Chào bác sĩ Em là nữ, 19 tuổi Trên da mặt em xuất hiện 1 vài vết đỏ hơi đau và ngứa Không biết có thể do nguyên nhân gì và cách xử lý ra sao ạ?
Trả lời:
Chào e! Tình trạng của em nên sửa mặt sạch sẽ, nguyên nhân có thể do viêm da dị ứng gây ngứa và nổi mẩn e nhé Em có thể bôi ít thuốc mỡ kháng sinh bacitracin bôi ngoài da, sử dụng từ 1-2 lần/ ngày, sử dụng trong vòng 5 ngày. Trân trọng!