cho em hỏi làm thế nào để trị được mụn mông và thâm mông ạ? Em sử dụng nhiều cách như tẩy da chết rồi bôi kem dưỡng xong nó mềm ra th chứ ko đỡ hơn sau vàu ngày cứ ngồi nhiều 1 xíu là bị. Nó cứ sần mụn liti vs chai thâm ạ 🥺
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bạn đã sử dụng nhiều cách như sử dụng tẩy tế bào chết, kem dưỡng không đỡ. Nay bạn nên sử dụng thuốc để cải thiện cụ thể kem trị mụn ở mông như kem trị mụn Differin bôi ở mông, ngày 2 lần, sáng - tối em nhé. Trân trọng