chú tôi đang khỏe quay sang lẫn da nổi nhiều nốt thế này là bệnh gì ạ
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng các nốt nổi của chú bạn Có khả năng bị bệnh ghẻ bạn nhé Bạn bôi kem permethrin 5% vào vùng da tay bị ghẻ trong 14 ngày, sau đó đánh giá lại. Quy trình bôi như sau : - Đầu tiên bạn nên vệ sinh vùng da bị ghẻ thật sạch và lau khô. - Tiếp đó, bôi một lớp kem Permethrin thật mỏng lên da. Thoa đều kem ở những chỗ nếp gấp, khe hở giữa các ngón chân, quanh eo và mông. - Để kem trên da từ 8 – 14 giờ rồi sau đó rửa sạch kem bằng cách tắm. Trân trọng!