Nam ,23 tuổi,Có triệu chứng bị nổi mấy cục mụn,lúc k tiếp xúc nước thì nó bớt hiện..nhưng tiếp xúc nước là nó nở căng to lên xíu, cậy ra thì lại mọc tiếp, có bị ngứa.Chưa từng dùng biện pháp chữa trị nào cả, triệu chứng này đc hơn 6th và gần đây thì thấy xuất hiện thêm nhiều cục nổi lên thêm. Bác sĩ có thể cho e biết bệnh này là như thế nào và cách điều trị bằng thuốc ạ...Cám ơn Bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Với hình ảnh bạn gửi vì thiếu một số yếu tố như lịch sử tiếp xúc và triệu chứng nên bs chưa định hướng tốt đến bệnh gì, có thể là 1 dạng của u mềm lây hoặc mụn cơm.... bạn nên đi khám da liễu và điều trị sớm bạn nhé, hiện nay các phương pháp tốt như laser ... có thể hữu hiệu. Trân trọng