Em chào bác sĩ, Tay em bị côn trùng cắn (em nghĩ là kiến vì lúc đó e ngồi gần cây) bị ngứa nên em gãi thành ra vết như này. Em đi nhà thuốc được cho thuốc bôi Lamisil, em bôi hơn 1 tháng thấy gần bớt nhưng ko khỏi hẳn đc ạ, bây giờ em thấy nó sưng và đỏ nhiều hơn đặc biệt khi tay ướt . Giờ em nên bôi thuốc gì thêm ạ? E cảm ơn bác sĩ .
Trả lời:
Chào bạn! Thứ nhất là bạn nên dừng thuốc bôi Lamisil mà bạn đang dùng đi nhé, mà cũng có lời khen cho con kiến nào chích bạn mà tổn thương tận 1 tháng. Bạn mua lọ thuốc hồ nước về để bôi duy trìcũng như Eumovate bôi trong thời gian ngắn. Trân trọng!