Chào Bác sĩ, em là Tấn Anh, năm nay 29 tuổi, giới tính nam. Hôm qua sau bữa cơm tối em thấy xuất hiện nổi mẩn đỏ trên cánh tay. Không đau rát, triệu chứng xuất hiện hơn 1 ngày rồi ạ. Nhờ Bác sĩ tư vấn em có thể bị bệnh gì ạ, em cám ơn (em có đính kèm hình ảnh).
Trả lời:
Chào em Tình trạng của em bị dị ứng nên gây nổi mẩn ở tay.bạn đừng quá lo lắng tình trạng dị ứng của mình. Theo bạn mô tả chỉ nổi mẩn không kèm các triệu chứng khác về thần kinh và hô hấp, đây chỉ mức độ nhẹ bạn nhé Khoảng vài ngày dần sẽ tự hết bạn nhé, bạn đừng lo lắng quá. Trân trọng!