Bố cháu bị vảy nến, từ bé cháu có triệu chứng nhưng đã được chữa khỏi, bây giờ ko còn triệu chứng nào nữa, cháu có được tiếp xúc với hóa chất ở da đầu ko ạ
Trả lời:
Xin chào cháu. Bác sĩ không biết cháu đã bị triệu chứng của vảy nến là triệu chứng gì và tiếp xúc với hoá chất ở da đầu ý cháu là hoá chất gì. Vảy nến là một bệnh lý mạn tính, có thể tái phát nên việc cháu tiếp xúc với những hoá chất tẩy rửa mạnh là điều không nên làm, kể cả khi cháu không bị vảy nến. Do thông tin cháu cung cấp không đầy đủ nên cháu cần cung cấp thêm thông tin để bác sĩ có thể tư vấn sâu hơn nhé. Chúc cháu nhiều sức khoẻ. Thân chào cháu.