Vợ tôi 24 tuổi, xuất hiện nhiều vết lang tối màu vùng hông, ngứa và khô da, xin ý kiến bác sỹ về tình trạng này ạ ?
Trả lời:
Xin chào bạn. Mình xin cám ơn câu hỏi của bạn. Với những thông tin và hình ảnh mà bạn cung cấp thì vợ bạn có thể đang bị tình trạng lichen hay viêm da cơ địa. Tình trạng này sẽ kèm khô da và ngứa. Bạn cần cung cấp thêm thông tin để mình tư vấn rõ hơn nhé. Thân chào bạn.