Chào bác sĩ! Mẹ tôi năm nay 93 tuổi, không tự vận động được. Nay bị mụn rộp dạng bọng nước nhiều nơi như háng, tay, chân… Mong bác sĩ hướng dẫn cho tôi muốn khám để được có phương án điều trị phù hợp. Đàm xuân Hải - CCBinh minh, Phường An khánh, THủ đức - đt 0981666925
Trả lời:
Chào bác! Tiếc là không có hình ảnh tổn thương để bs định hướng bệnh lý cho bà được, với miêu tả như của bác thì có rất nhiều bệnh lý như bệnh của virus Herpes Zoster, phù thiểu dưỡng, tổn thương tì đè, tổn thương liên quan đến bệnh lý vi mạch máu.... Mong bác liên hệ với bs để bs có thể giúp bác và bà được nhiều hơn. Trân trọng!