Em chào Bs ạ ! năm nay e 28 tuổi , công việc làm bánh ngọt , khoảng 2 tuần trên bắp chân gần bộ phận sinh dục e có biểu hiẹn ngứa và mẫn đỏ , sau đó khoảng vài ngày thì vết thương sưng đỏ tạo thành lỏm tròn biểu hiện có mủ và xung quanh vết thương sưc hiện thêm mục nước , triệu chứng của e là đau rát , hành sốt mỗin ngày . Đến hiện tại bây giờ những mục nuóc bể ra và vết thương đỏ sung lên theo nhũng mục nuóc đó. Xin cho e hỏi là e đang bị gì ạ và có thuốc gì điều trị k ạ . nếu e muốn đến phòng khám thì nên đi phòng khám chuyên khoa nào ạ. Mong BS tư vấn giúp e . E xin cám ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Với biểu hiện của bạn có thể định hướng tới bạn bị viêm bì mủ do bội nhiễm, tuy nhiên vì biều hiện bệnh tật rất da dạng nên có thể có nhiều bệnh lý biểu hiện tương tự, bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu để được chẩn đoán và điều trị. Trân trọng!