Bác sỹ ơi em bị hỏi đầu dẫn tới tóc của em rất thưa, mà nhà em ko có ai bị như em cả, bác sỹ có thể tư vấn cho em nên dùng thuốc gì để điều trị hiệu quả được không ạ. trước em có uống Biotin mà mãi tóc nó ko lên, em uống hơn 1 lọ biotin rồi ạ. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Em cảm ơn ạ!
Trả lời:
Xin chào em. Anh xin cám ơn câu hỏi của em. Với thông tin mà em cung cấp thì em đang bị rụng tóc androgen hay rụng tóc hói kiểu nam. Việc điều trị bằng biotin chỉ để hỗ trợ chứ không thể hiệu quả như em mong muốn được nhé. Em cần sử dụng thêm thuốc bôi có minoxidil hoặc thuốc uống finasteride với chỉ định của bác sĩ nhé em. Chúc em nhiều sức khoẻ. Thân chào em.