Em chào Bác Sĩ. Em là nam 28 tuổi, khoảng 1 tuần gần đây tay em có hiện tượng bị nổi các nốt đỏ gây ngứa, thường khô sau vài ngày nhưng vẫn ngứa, sờ vào thấy cứng, nặn có ra nước. Có chỗ vết nổi đỏ 3-4 ngày không khô và rất ngứa. Xin hỏi bác sĩ là bệnh gì và thuốc điều trị ra sao ạ Em cảm ơn nhiều ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Với triệu chứng và biểu hiện như bạn chụp có thể định hướng tới bạn dị ứng tiếp xúc với 1 thứ gì đó, bạn có thể dùng kẽm oxid và Dermovate để bôi điều trị. Trân trọng!