Bác sỹ ơi em muốn kích thích tóc em mọc vùng đỉnh đầu chỗ xoáy đấy thì em nên uống thuốc nào và liều dùng như thế nào ạ. Em 24 tuổi ạ. Em cảm ơn bác sỹ ạ !
Trả lời:
Xin chào em. Anh xin cảm ơn câu hỏi của em. Với tình trạng như em cung cấp thì em có thể đang bị bệnh lý rụng tóc hói kiểu nam (rụng tóc androgen). Em có thể sử dụng các loại thuốc uống như finasteride, biotin, L-cystin, thuốc bôi chứa minoxidil... Tuy nhiên em cần cung cấp thêm thông tin để anh có thể hướng dẫn sử dụng liều cụ thể cho phù hợp. Việc sử dụng thuốc cần ít nhất vài tháng mới bắt đầu có hiệu quả em nhé. Chúc em nhiều sức khỏe. Thân chào em.