Mẹ tôi năm nay 56 tuổi khi trời khô lạnh hay bị nứt gót chân và đau rát rất khó chịu, vậy không biết rằng sản phẩm nào tốt nhất có thể hỗ trợ điều trị gót chân tốt nhất bác sĩ có thể cho tôi xin thông tin được không? Cám ơn bác sĩ rất nhiều
Trả lời:
Xin chào bạn. Mình xin cảm ơn câu hỏi của bạn. Do bạn chưa cung cấp được hình ảnh mà chỉ với những thông tin này thì mình khó đưa ra được chẩn đoán chính xác. Nhưng mình có thể gợi ý mẹ bạn đang mắc tình trạng chàm nứt nẻ ở gót chân. Bạn có thể cho mẹ sử dụng các sản phẩm dưỡng ẩm, tiêu sừng để giúp dưỡng da và loại dần lớp da nứt nẻ ra. Tuy nhiên cần đòi hỏi điều trị khá lâu dài nhé. Chúc bạn nhiều sức khoẻ. Thân chào bạn.