bs giải thích cho em sao khi gép da thì chíu đèn vàng này có mục đích gì và cách sử dụng ạ nênn để gần hay để xa ạ ư
Trả lời:
chào bạn mục đích chiếu đèn để lành vết thương nhanh hơn Vết thương được nuôi dưỡng tốt hơn, kháng thể cung cấp nhiều hơn, kích thích yếu tố tăng trưởng.Giúp vết thương khô, nhanh lành sẹo, không thâm tím, không lồi.Bạn để vị trí chiếu đèn không quá gần, không quá xa bạn nhé , khoảng cách vừa đủ tầm cách 15 _20 cm so với vết thương. Trân trọng!