alo chào bs! bác cho e hỏi da bị ngứa và nổi lên như vậy là bị sao ạ
Trả lời:
Xin chào em. Với những thông tin và hình ảnh mà em cung cấp thì em đang có thể đang mắc bệnh lý mề đay (hay còn được gọi là mày đay). Việc điều trị bệnh lý này cần sử dụng các loại thuốc kháng histamin để điều trị và cần phải kiên nhẫn điều trị lâu dài. Chúc em nhiều sức khỏe. Thân chào em.