Thưa bác sĩ, em tên Nguyên Bá Phú năm nay 21 tuổi giới tính nam, em có đi khám hạch và da liễu, bác sĩ có kê 2 đơn thuốc như hình, em muốn hỏi có uống chung các thuốc này được với nhau không ạ.
Trả lời:
Xin chào em. Anh xin cám ơn câu hỏi của em. Hai đơn của em có thể uống cùng được nhé em. Sau này em nhớ là khi đi khám nên đem theo các đơn thuốc hiện tại cho các bác sĩ xem nhé, để các bác sĩ cân nhắc cho thuốc như thế nào cho hợp lý, tránh dư thuốc hoặc tương tác thuốc giữa các đơn khác nhau. Chúc em nhiều sức khoẻ. Thân chào em.