xin chào các bác Sỹ. em năm nay 43 tuổi . làm nghề thợ Mộc. gần đây các đầu ngón tay của em có triệu chứng sưng tấy. nứt nẻ, mưng mủ. đau nhức. em bị thời gian 1 tháng. đã thăm khám một số bác sỹ ở huyện nhưng Bs bảo viêm da cơ địa. em đăng lên đây xin nhận lời khuyên của các bác. và xin hỏi tại sài gòn hoặc Quy nhơn có bác sỹ phòng khám nào điều trị để em thăm khám và trị dứt điểm xin cảm ơn. đây là số điện thoại của em 0984816537 . rất mong nhận sự chỉ giúp từ các Bác
Trả lời:
Xin chào bạn. Mình xin cám ơn câu hỏi của bạn. Với thông tin và hình ảnh mà bạn cung cấp thì bạn đang bị tình trạng viêm da cơ địa bội nhiễm (chàm bội nhiễm). Bệnh lý viêm da cơ địa là bệnh lý mạn tính nên chỉ kiểm soát triệu chứng, ổn định bệnh chứ không thể dứt điểm được nha bạn. Bạn có thể đến khám ở Quy Nhơn tại Bệnh viện Phong - Da liễu Trung ương Quy Hòa, ở TPHCM thì có bệnh viện Da liễu TPHCM, bệnh viện Đại học Y Dược cơ sở 1. Chúc bạn nhiều sức khoẻ. Thân chào bạn.