Dạ con chào bác sĩ, con giới tính nam 17 tuổi ạ. Dạo này con hay rụng tóc nhưng ít Mỗi lần tắm gội đầu thì rụng nhiều ạ. Hiên tại tóc rụng lúc tắm ngày càng nhiều. Không biết có ván đề gì sức khoẻ không ạ. Con cảm ơn !
Trả lời:
Xin chào em. Anh xin cảm ơn câu hỏi của em. Với những thông tin mà em cung cấp thì chưa đủ để anh khẳng định em bị rụng tóc thuộc dạng gì do cần thêm thông tin và hình ảnh. Có một số loại rụng tóc có thể gặp ở lứa tuổi của em như rụng tóc androgen, rụng tóc telogen, rụng tóc từng vùng… Em cần cung cấp thêm thông tin và hình ảnh để anh có thể tư vấn chi tiết hơn. Chúc em nhiều sức khoẻ. Thân chào em.