Chào bác sĩ cháu là Nam 19 tuổi. Hiện tại cháu đang bị viêm lỗ chân lông bắt đầu em nhận thấy bị đến giờ là nửa năm rồi ạ. Mà h mãi không khỏi nên cháu hơi lo lắng vì ngày càng nặng. Không biết bác sĩ có thể tư vấn cho cháu nên dùng loại thuốc gì và giải pháp gì giúp chữa khỏi được không ạ. Thỉnh thoảng còn hơi thấy ngứa ạ mà cháu tắm rửa sạch sẽ hàng ngày. Cháu cảm ơn bác sĩ nhiều ạ
Trả lời:
Xin chào em. Anh xin cám ơn câu hỏi của em. Với những thông tin và hình ảnh mà em cung cấp thì em có thể đang bị dày sừng nang lông. Với bệnh lý này thì em nên sử dụng các loại thuốc bôi có chứa urea, salicylic acid, thuốc giảm ngứa kháng histamin như desloratadine hoặc fexofenadine dạng uống. Xà phòng thì em cần sử dụng loại dịu nhẹ nhé. Chúc em nhiều sức khoẻ. Thân chào em.