Chào bác sĩ Tôi là nam,năm nay 35t, Ngón chân cái bên phải bị như thế này gần nữa năm rồi và cũng đang lây qua các ngón khác,triệu chứng bình thường lâu lâu có vết nứt gây chảy máu Nhờ bác sĩ tư vấn dùm tôi đang bị bệnh gì và sử dụng thuốc nào cho hiệu quả,hoặc có cần phải khám đi bác sĩ hay không Cảm ơn nhiều
Trả lời:
Chào anh, cảm ơn anh đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Nhìn biểu hiện thì giống như anh bị viêm da da khô có thể có tiếp xúc với hóa chất, nếu anh đang phải tiếp xúc với hóa chất như vôi vữa, các chất hóa học trong các ngành nghề thì anh cần phải bảo vệ đôi chân thật tốt, tránh đi giày tất chật, và anh có thể dùng Vanicream bôi để dưỡng phần tổn thương đó, có thể kết hợp một số loại cream kháng viêm khác. Và nếu đi khám được thì tất nhiên là anh nên đi khám chuyên khoa da liễu sẽ là tốt nhất, được khám tường tận sẽ tốt hơn. Trăm nghe không bằng 1 thấy. Trân trọng