em năm nay 17 tuổi học lớp 12 dạo này em thường học tới 11h - 12 h đêm và trong mấy ngàt thì xuất hiện 3-4 sợi tóc bạc khoing biết là do thức khuya hay vấn đề gì khác nữa ạ, tuần trước em có giật sợi tóc bạc nhưng mấy hôm nay lại có tiếp ạ, không biết có nên giật đi hay để ngư thế ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Vấn đề tóc bạc có rất nhiều nguyên nhân gây ra và đa số là lành tính bạn nhé, tuy chưa rõ ràng nhưng thức khuya cũng khiến tóc bạc và bạn cũng không cần nhổ bỏ làm gì cả! Bạn ôn thi nhưng không nên thức khuya vì khi ngủ không đủ thì việc tiếp thu kiến thức sẽ tệ hơn rất nhiều. Trân trọng!