chào bác sĩ , mìh là nam 28t hiện tại tóc mình hơi thưa và có rụng một vài sợi khi vuốt, chân tóc rất yếu ạ.Nên mình muốn hỏi tham khảo bác sĩ là sản phẩm Dr Hear quảng cáo trên các trang mạg có thật sự chất lượng hiệu quả và có tác dụg không ạ. Hay có sản phẩm nào có chất lượng tốt mà bác sỹ khuyên nên dùng thì chỉ mình với. xin cản ơn bác sĩ nhiều
Trả lời:
Xin chào bạn. Mình không rõ bạn bị rụng tóc loại gì và nặng nhẹ như thế nào do bạn chưa cung cấp hình ảnh và thông tin đầy đủ. Việc điều trị rụng tóc tuỳ thuộc vào từng loại rụng tóc nha bạn. Do đó, bạn cần cung cấp thêm thông tin và hình ảnh thì mình mới có thể tư vấn rõ hơn được. Căn bản rụng tóc thì bạn có thể bổ sung vitamin H, L-cystine, còn điều trị đặc hiệu hơn thì tuỳ loại rụng tóc nữa. Chúc bạn nhiều sức khoẻ. Thân chào bạn.