chào Bác sĩ em là Nin 19 tuổi em đang có một nốt ruồi dưới mắt nhưng lúc bị chảy máu nó không hết phải tự cầm máu cho vết thương lành... vậy có nguy hiểm không bác sĩ.. em cảm ơn
Trả lời:
Xin chào em. Anh xin cám ơn câu hỏi của em. Anh không biết lý do tại sao nốt ruồi của em bị chảy máu nhưng việc chảy máu khó cầm có thể gợi ý tình trạng rối loạn đông máu. Do đó tốt nhất em nên khám chuyên khoa huyết học để tầm soát tình trạng rối loạn đông máu nếu có. Em cần cung cấp thêm thông tin để anh biết lý do tại sao nốt ruồi chảy máu cũng như những thông tin khác thì anh mới tư vấn rõ được nha. Chúc em nhiều sức khoẻ. Thân chào em.