e chào bs ạ .e dùng minoxidil 5 được một thời gian thấy tóc có mọc lại nhưng thời gian sau tóc lại bị rụng nhiều là tại sao a
Trả lời:
Xin chào em. Anh xin cám ơn câu hỏi của em. Việc sử dụng minoxidil 5% của em thì như thế nào, em chưa mô tả rõ nên anh không thể tư vấn kỹ cho em được. Sử dụng minoxidil 5% trong giai đoạn đầu có thể gây rụng tóc nhiều hơn và phải cần vài tháng mới có hiệu quả và nếu em ngưng sử dụng thì tóc có thể rụng lại. Em cần cung cấp thêm thông tin em nhé. Chúc em nhiều sức khoẻ. Thân chào em.