Dạ chào Bs. E năm nay 26T. Cho e hỏi. Bệnh mụn cóc sinh dục. do vi khuẩn HPV gây ra. Bệnh này có chữa được không ạ. Em xin cám ơn ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Cũng phải tùy dạng mụn cóc và mức độ thế nào bạn nhé và vị trí mụn cóc ở đâu, ví dụ như ở bên ngoài cơ quan sinh dục thì cũng không phức tạp lắm đâu bạn nhé, đốt đi là hầu như không có tái phát, còn hiện diện trong âm đạo, cổ tử cung, niêm mạc trực tràng ... thì khó khăn hơn và nguy cơ tái phát cao hơn. Tốt nhất bạn nên dùng các biện pháp phòng ngừa. Trân trọng!