mặt e 2 tháng nay vùng má bị đỏ và khô và tróc vảy. cho e hỏi e có thể làm gì để cải thiện thưa bác sĩ?
Trả lời:
Xin chào em. Anh xin cảm ơn câu hỏi của em. Với thông tin và hình ảnh mà em cung cấp thì em có thể bị viêm da cơ địa hoặc viêm da tiếp xúc. Tuy nhiên vẫn chưa đủ thông tin để anh có thể đưa ra một chẩn đoán chính xác được. Em nên đến chuyên khoa da liễu để được khám, chẩn đoán, điều trị phù hợp. Chúc em nhiều sức khỏe. Thân chào em.